วันที่ 27 มิถุนายน 2561 ท่านอุดร ตันติสุนทร เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส. ที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดทุนทรัพย์ในการศึกษา ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2018