21 สิงหาคม 2561 เปิดการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

วันที่ 21 สิงหาคม 2561 นายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อก้าวสู่อาชีพสำหรับนักเรียน นักศึกษา โดยมีนางสาวแจ่มจันทร์ สีวิใจเหมย หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2018