22 พฤศจิกายน 2561 นางธนภรณ์ สีสุก ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการส่งเสริมประเพณีวันลอยกระทง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 นางธนภรณ์ สีสุก รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการส่งเสริมประเพณีวันลอยกระทงประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนางสาววารุณี – ประธานชมรมวิชาชีพการโรงแรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ลานกิจกรรม ชั่วคราว

วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นางธนภรณ์ สีสุก รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด...

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2018