27 ธันวาคม 2561 นายเดโชวัต. ทักคุ้ม นำคณะผู้บริหาร และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำบุญตักบาตรฯ

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 นายเดโชวัต. ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคล เริ่มต้นปีใหม่ ที่ใกล้จะถึงนี้ ณ ลานกิจกรรมเอนกประสงค์ชั่วคราว

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2018