23 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด เข้ารับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

วันที่ 23 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ให้การต้อนรับคณะกรรมการ การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน สถานศึกษาอาชีวศึกษา ขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด และนายจักรภพ เนวะมาตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตาก กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ณ หอประชุม 1

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ วันพุธที่ 23 มกราคม 2019