ประกาศผลการรับสมัคร เจ้าหน้าที่ วิทยบริการและห้องสมุด

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ได้ประกาศสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินอุดหนุนจัดการเรียนการสอนหรือเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุดจำนวน 1 อัตรา และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ผลการสอบคัดเลือกดังเอกสารด้านล่าง

ดาวน์โหลดเอกสารผลการรับสมัคร คลิก!