คณะอาจารย์และนักศึกษาจากประเทศฝรั่งเศสเยี่ยมชมสถานศึกษา

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 นายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ผู้บริหาร และครู สาขาวิชาการโรงแรม นำคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสถาบัน Thonon les Bains Hospitality School,France จากประเทศฝรั่งเศส เข้าเยี่ยมชมสถานศึกษา
โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด บน 11 กุมภาพันธ์ 2018