12 เมษายน 2561 พิธีเปิดโครงการ "อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ 2561" ณ บริษัท แม่สอดปิโตรเลียม

วันที่ 12 เมษายน 2561 นายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ได้รับเกียรติเป็นผู้กล่าวรายงานในโครงการ "อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ 2561" ณ บริษัท แม่สอดปิโตรเลียม โดยได้รับเกียรติจากนายพัชรพล มั่นปาน ปลัดอาวุโสอำเภอแม่สอด เป็นประธานเปิดโครงการครั้งนี้ หลังจากพิธีเปิดทางผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครู และเเขกผู้มีเกียรติ ร่วมถ่ายรูปร่วมกัน และเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักศึกษา ณ ปตท แม่สอด และด่านห้วยหินฝน ในการปฏิบัติการทำงานอาชีวะร่วมด้วย ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถก่อนออกเดินทาง ฟรี

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ 11 เมษายน 2018