วิทยาลัยเทคนิคแม่สอดประกาศรับสมัคร ครูพิเศษสอนในโครงการอาชีวะ(พระดาบส) ด้วยวิทยาลัยเทคนิคแม่สอดจะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินโครงการอาชีวะ(พระดาบส) ตำแหน่งครูพิเศษสอน(สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์) 1 อัตรา และตำแหน่งครูพิเศษสอน(สาขาวิชาช่างยนต์) 1 อัตรา เงินเดือน 8,340 บาท พร้อมค่าครองชีพขึ้นอยู่กับผลปฏิบัติงาน
ดาวน์โหลดเอกสารประกาศรับสมัคร