วิทยาลัยเทคนิคแม่สอดประกาศรับสมัคร ครูพิเศษสอน สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง ด้วยวิทยาลัยเทคนิคแม่สอดจะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินอุดหนุนจัดการเรียนการสอน ตำแหน่งครูพิเศษสอน(สาขาวิชาช่างไฟฟ้า) 1 อัตรา เงินเดือน 8,340 บาท พร้อมค่าครองชีพขึ้นอยู่กับผลปฏิบัติงาน
ดาวน์โหลดเอกสารประกาศรับสมัคร