พงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นำคณะบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ร่วมงานพิธีวางพวงมาลาฯ

นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นำคณะบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ร่วมงานพิธีวางพวงมาลาอนุสรณ์ผู้เสียสละจังหวัดตาก ณ บริเวณทางหลวงหมายเลข 12 (ตาก-แม่สอด) เดโชวัต ทักคุ้ม

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วท.แม่สอด เมื่อ 29 เมษายน 2018